Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 274|ตอบกลับ: 0

สุดยอดที่ทานเข้าไปแล้วน่าเด็ก

[คัดลอกลิงก์]

371

กระทู้

0

เพื่อน

1880

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-4-7 00:33:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด

suwanan

suwanan

เรื่องการดูแลตัวเองของสาวๆไม่ว่าจะเป็นวัยไหนต่อวัยไหนคงจะต้องเป็นเรื่องสำคัญกันทั้งนั้นแหละโดยเฉพาะสาวๆในชาวงอายุ  30 ปีขึ้นไปมันคือช่วงที่มีความแก่และรอยตีนกาเข้ามาเยือน จะไม่ดูแลตัวเองเลย มันคงจะไม่ได้ ด้วยอายุที่ล่วงเลยมาเยอะไม่ได้เป็นสาว ๆ แบบแต่ก่อนแล้วมันจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการที่เรานั้นจะต้องดูแลสุขภาพของใบหน้ามากว่าเดิมแล้ว นอกจากเราจะมองหาผลิตภัณฑ์ suwanan  ดีๆมาใช้แล้วเรื่องของการบำรุงผิวพรรณจากภายในออกมาจากภายนอกบอกได้เลยว่ามันถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งเลย

นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีและเป็นโอกาสที่ดีอย่างยิ่งในการที่เรานั้นจะได้ดูแลตัวเอง ได้ตื่นตัวและไม่ละเลยการที่เราจะดูแลตัวเราเองอีกด้วย วันนี้จึงอยากแนะนำอาหารที่จะเป็นตัวเสริมอาหารผิวให้กับเรา 4 ชนิด  โดยรับรองได้เลยว่าหาไม่ยาก ไม่ได้สร้างความลำบากใจอะไรเลย หากเราหาซื้อมาทานอย่างสม่ำเสมอจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายและใบหน้าที่สดใสขึ้นแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1.  กาแฟดำ ตอนเช้า  ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายในตอนเช้า แถมยังช่วยมีความกระปรี้กระเปร่าในการทำงานด้วย แม้นว่าเท่าที่ทราบมาการทานกาแฟมันส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวแต่การทานในปริมาณที่ดีมันจะช่วยให้เราเองมีสุขภาพผิวที่ดีและร่างกายที่สดชื่นได้ในตอนเช้า  และยังพบอีกว่าการทานกาแฟในช่วงเช้านั้นสามารถที่จะลดโอกาสการเกิดมะเร็งผิวหนังอีกด้วย

2.  แตงโม เป็นผลไม้ที่หาทานง่าย ราคาไม่แพง พบได้ทั้งปี ได้รับความนิยมมากโดยเฉพาะหน้าร้อน พบว่าในแตงโมจะมีสารตัวหนึ่งที่จะช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยขจัดพวกเซลล์ผิวหนังที่ตายให้สามารถผลัดเซลล์ได้ง่าย

3.  ทับทิม ผลไม้ชนิดนี้อาจจะหายากสักหน่อย บางครั้งมีราคาแพงเพราะว่าจะต้องนำเข้าจากต่างประเทศ แต่หากเป็นช่วงฤดูกาลของเค้าละก็ขอให้หามาทานให้จงได้ เพราะว่าในทับทิมจะอุดมไปด้วยวิตามินซีมากมายจะช่วยให้ผิวพรรณดีได้แน่นอน ซึ่งการรับประทานผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจะช่วยลดความแห้งกร้านของผิวสำหรับสาวที่อายุมากแล้วนั้นจะสามารถที่จะลดริ้วรอยแห่งวัยไปได้เช่นเดียวกัน

4. อะโวคาโด ราคาออกจะแพงกว่ากว่าผลไม้หลายๆตัวแต่สมัยหาง่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำมีให้เลือกมากมาย ลูกหนึ่งสนนราคาอยู่ที่ 80 – 90 บาท แม้นว่าจะต้องลงทุนสูงสักหน่อยแต่รับรองได้เลยว่าอุดมไปด้วยกรดโอเลอิก กรดไขมันโอเมก้า รับรองได้เลยว่าทานแล้วผิวหน้าดีแน่นอน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-1-21 04:09 , Processed in 0.066716 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5

© 2001-2012 ออกแบบโดย  modifydiscuz

ขึ้นไปด้านบน