Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 255|ตอบกลับ: 0

รักษาฝ้าได้ไวทันใจด้วยเทคโนโลยีใหม่

[คัดลอกลิงก์]

371

กระทู้

0

เพื่อน

1880

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-5-17 10:32:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด

oradol

oradol

สาเหตุของการเกิดฝ้านั้นยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่อย่างที่ทราบกันนั้นแหละ ว่ามีทั้ง แสงแดด ฮอร์โมน ยา การแพ้เครื่องสำอาง ตลอดจนพันธุกรรม ด้วยปัจจัยหลากหลายปัจจัยมันทำให้เกิดปัญหาเรื่องของปัญหาใบหน้าตามมามากมายหลากหลายปัญหา ด้วยภาวะความเครียดบ้าง มลพิษบ้างความไม่รู้เรื่องอขงการดูแลผิวหน้าทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายก่ายกอง แม้นแต่แค่เรื่องของ ความเครียด แล้วก่อให้เกิดการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าเช่นกัน ส่งผลต่อ สมดุลฮอร์โมนในร่างกายไม่สามารถทำงานได้อย่างปกติ ฮอร์โมนแปรปรวน เมลานินสะสมขึ้นมาก  เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำ บนใบหน้าขึ้นมาแบบไม่ได้ตั้งตัวเลย พยายามใช้ oradol ก็แล้ว ดังนั้นเมื่อเกิดความเครียด ให้พยายามผ่อนคลาย ไม่เครียด หาเพลงฟัง นั่งสมาธิก็ได้ ทำให้จิตใจเราสบายปัญหาผิวหน้าจะไม่ตามมา แต่เมื่อปัญหา ต้นเหตุมันมีมากหาทางในการรักษาตามกระบวนการทางธรรมชาติมันไม่ได้ผล ก็ลองมาใช้เทคโนโลยีใหม่ๆดู แม้นว่าเสียเงินมากแต่รับรองว่าระยะเวลาในการที่จะทำการรักษามันน้อยกว่าและได้ผลแน่นอนกว่า ลองมาดูกันเถอะว่าเทคโนโลยีสมัยนี้ที่ใช้ในการรักษาฝ้ามีอะไรบ้าง

วิธีการที่ 1 การใช้เลเซอร์และเครื่องให้กำเนิดแสงความเข้มสูง (Intense Pulsed Light หรือ IPL) เป็นวิธีการที่ได้ผลดีพอสมควรเลยทั้งได้ผลดี และมาพร้อมราคาที่แพง

วิธีการที่  2 วิธีกรอผิวชนิด Microdermabrasion (เครื่องกรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณี) วิธีการนี้ดี สามารถที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่มีปัญหาให้มันหลุดลอกไปได้โดยเร็วไว ได้ผลดีสำหรับผิวที่มีปัญหากระแบบตื้นมากกว่ากระแบบลึก  แต่ปัญหาที่มักพบจาการใช้เทคโนโลยีประเภทนี้ อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองง่าย อาจจะทำให้เกิดการอักเสบหรือแสบผิวได้

วิธีการที่  3 การรักษาด้วยเครื่องไอออนโตฟอรีซิส อาศัยหลักการให้กำเนิดกระแสไฟฟ้า โดยใช้วิธีการปล่อยแบบระดับอ่อนๆ มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด แต่ก็ได้ผลน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆที่เลือกใช้กัน

ลองใช้วิธีการทั้งหมดข้างต้น โดยวิธีการดังต่อไปนี้ที่กล่าวมามันจะทำให้การรักษาได้ผลพอสมควร  เห็นผลการรักษาได้ค่อนข้างรวดเร็ว  

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-1-21 04:10 , Processed in 0.080063 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5

© 2001-2012 ออกแบบโดย  modifydiscuz

ขึ้นไปด้านบน