Discuz! Board

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 271|ตอบกลับ: 0

แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลริ้วรอย

[คัดลอกลิงก์]

372

กระทู้

0

เพื่อน

1885

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-6-28 09:44:36 |ดูโพสต์ทั้งหมด

dr.jill

dr.jill

เมื่อมีอายุเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทั้งปัญหาสิวและริ้วรอย ปัญหาสิวและปัญหาจุดด่างดำ ตีนกา ผิวหนังเหี่ยวย่น หรือว่าหย่อนคล้อย มีมาเยอะแยะ แถมยังมีปัญหาตกกระ จุดด่างดำ จุดที่มีปัญหามากๆเลยคือ รอบดวงตา ใครก็คงจะไม่อยากที่จะมีปัญหาตีนกามารบกวน มันไม่ได้รักษาได้ง่ายเลยนะ และยังมีเรื่องของปัญหาเรื่องของฝ้า ซึ่งเป็นปัญหาที่มันเกิดขึ้นแล้วมันไม่สามารถที่จะแก้ไขให้หายอย่างถาวรได้ อย่างมากแค่มันลดลงลดน้อยลงได้ นอกจากจะใช้ dr.jill แล้วได้ผลแล้ววันนี้ จะมานำเสนอผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้ ทั้งราคาไม่แพงและรับรองได้เลยว่าได้ผล

ตัวแรก คือ สบู่ซิตร้าทานาคา
ไม่น่าเชื่อเลยว่าสบู่ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรพม่าที่ชื่อว่า ทานาคา จะใช้ได้ผลขนาดนี้ หลายคนที่ยังไม่ลองใช้ตอนแรกไม่เชื่อในสรรพคุณของทานาคา แต่พอได้ลองแล้ว หลายคนใช้แล้วชอบ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าใช้แล้วหน้าตาขาวและสดใสดีมาก ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ใช้แล้วขาวและนอกจากนั้นแล้วนั้น ใช้แล้วผิวไม่แห้ง ไม่แสบผิว เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางเอามาก สบู่ก้อนเดียวใช้ได้ทั้ง ตัวและใบหน้า ใช้เพียงไม่นาน ผิวขาวสวยสดใสเพียงระยะเวลาไม่นาน รับรองได้เลยว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน

ตัวที่ 2 คือ Beauty Buffet Whitening Q10 Salt Scrub
ด้วยคุณสมบัติที่ดีของเมล็ดสครับนี้เองที่ทำให้เมื่อนำมาขัดผิว เม็ดสครับอาจะดูหยาบสักหน่อย ดังนั้นเวลาที่เราจะขัดควรขัดแบบเบามือ  ใช้ควบคู่กับสบู่ฟอกตัวชนิดไหนยี่ห้อไหนก็ได้ เพื่อเพิ่มการขัดตัวให้ขัดง่ายกว่าเดิมมาก ทำเป็นประจำหรืออย่างน้อยก็สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งการใช้สบู่ขัดตัวนี้จะสามารถที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป แล้วช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ด้วย ตรงไหนที่รู้สึกว่าผิวหยาบไม่ค่อยที่จะนุ่มลื่นใช้สบู่ยี่ห้อนี้ได้เลย

ตัวที่ 3 คือ Vaseline Healthy White UV Lightening
นอกจากจะขัดผิวเสร็จแล้วนั้นจะต้องทำการบำรุงผิวด้วยโลชั่นเพื่อคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวและเพิ่มความสดใสให้กับผิว อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 ที่ทำให้นุ่มและชุ่มชื้นมากกว่าเดิมโลชั่นจะช่วยป้องกันแสงยูวี ที่ทำร้ายผิวเรา

ตัวที่ 4 คือ Cute Press Skin Secret Aura Booster Shower Cream
ตามท้ายด้วย ครีมอาบน้ำ กลิ่นนี้รับรองได้เลยว่าเป็นสูตรที่ค่อนข้างจะมีกลิ่นหอม รับรองได้เลยว่าผิวกระจ่างใสใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนั้นจะทำให้ ผิวขาวมีออร่า เพราะว่าอุดมไปด้วยวิตามินซีมากกว่าส้ม

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Comsenz Inc.

GMT+8, 2019-2-23 11:33 , Processed in 0.080017 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X2.5

© 2001-2012 ออกแบบโดย  modifydiscuz

ขึ้นไปด้านบน